CIDER MAELOC PINA&PERA

Liên hệ

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
(Đang cập nhật ...)

Màu: Vàng Nhạt,

Nồng độ: 4%

Thể tích: 200ml-330ml-750ml

Xuất xứ: Tây Ban Nha

Thông tin sản phẩm:

Mùi vị Cider Maeloc Pina&Pera chính là sự kết hợp giữa táo lên men cùng dứa. hương vị thanh táo của táo, kết hợp với chút chua nhẹ của dứa mang đến hương vị hấp dẫn. Với độ cồn 4%, Cider Maeloc Pina&Pera thích hợp với tất cả mọi người. Hậu vị ngọt dịu, không quá đắng và gắt, đủ sức khiến người uống từ từ cảm nhận và bị chinh phục.

Cider Maeloc Pina&Pera đạt 2 huy chương đồng trong cuộc thi thử thách Fuji Cider năm 2017 tại Nhật Bản và cuộc thi thử thách cider quốc tế năm 2018.

 

Huy chương đồng tại Nhật Bản và Quốc tế năm 2017 và 2018

Maeloc tập trung vào thực tế là rượu táo được làm hoàn toàn từ táo Galicia, thông qua khẩu hiệu của họ Cosecha de Galicia, (Truyền Gal Harvest Harvest) truyền đạt ý tưởng cho thị trường về cam kết không chỉ với các sản phẩm chất lượng, mà cả các sản phẩm của Galicia.

Tên hãng rượu: Custom Drinks S.L.U

Lịch sử hãng rượu: Custom Drinks S.L.U là công ty con của tập đoàn Hijos de Rivera. Jose Maria Rivera Corral thành lập công ty Hijos de Rivera năm 1906 lấy thương hiệu là Estrella Galicia sau khi ông di cư đến Cuba và Mexico. Cho đến nay Estrella Galicia là thương hiệu bia nổi tiếng được nhiều người biết đến và sử dụng. Ngay từ những ngày đầu tiên, từ khi công ty bắt đầu như một phòng thí nghiệm và với một nền tảng đổi mới, Custom drinks đã khéo léo điều chỉnh các xu hướng mới nhất về định dạng và sản phẩm cho các quy trình sản xuất và công nghệ. Customdrinks cung cấp một loạt các sản phẩm Premium và cũng cung cấp cho khách hàng khái niệm 'Made to Order', có thể được điều chỉnh để sản xuất tất cả các loại đồ uống ở bất kỳ định dạng nào.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: