BIA ESTRELLA NAVIDAD CHAI 750ML

Liên hệ

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
(Đang cập nhật ...)

Màu: Vàng

Nồng độ: 5,5%

Thể tích: 750ml

Xuất xứ: Tây Ban Nha

Thông tin sản phẩm: Bia Estrella Navidad hương vị mạch nha với các sắc thái nướng thanh lịch và hương vị thảo mộc và hoa mềm mại được cung cấp bởi hoa bia, cân bằng một loại bia mang lại cho chúng ta một dư vị đắng lâu. Vòm miệng dễ chịu và độ ấm vừa phải làm cho nó trở thành một loại bia kỷ niệm tuyệt vời. Bia Estrella Navidad được công ty sản xuất bia ra mắt hàng năm vào dịp giáng sinh. Nhưng đối với phiên bản năm nay, Master Brewers of Hijos de Rivera đã tạo ra một công thức mạch nha 100% từ các hoa bia Galicia khác nhau để duy trì tinh túy và tinh thần của Lagers Giáng sinh cổ điển của chúng tôi. Cụ thể, đó là hoa bia sôi (Galicia Nugget) và hoa bia lạnh (hoa bia Đô đốc và Magnum có nguồn gốc Galicia). Kết quả là một loại bia rất cân bằng, thân nhẹ, có vị ngọt và đắng không kém trong miệng, với các nốt hương tinh tế để lại hương vị dễ chịu. Hương thơm của nó gợi nhớ đến mạch nha và bánh mì nướng, vỏ bánh mì và caramel.

Lịch sử hãng bia: Jose Maria Rivera Corral thành lập công ty Hijos de Rivera năm 1906 lấy thương hiệu là Estrella Galicia sau khi ông du lịch đến Cuba và Mexico. Nhà máy Estrella Galicia nằm trong khu công nghiệp ở A Coruña( Tây Ban Nha). Cho đến nay Estrella Galicia là thương hiệu bia nổi tiếng được nhiều người biết đến và sử dụng. Công ty vẫn còn 100 phần trăm gia đình sở hữu, với cháu trai lớn của người sáng lập và trùng tên, José María Rivera, chủ tịch công ty.
Thị trường xuất khẩu bia của công ty bao gồm Anh, Đức, Thụy Sĩ, Bồ Đào Nha, Brazil, Mexico và Hoa Kỳ. Hijos de Rivera sản xuất 200 triệu lít mỗi năm các nhãn hiệu bia khác nhau trong nhà máy A Coruña. Một quy trình sản xuất 100% tự nhiên dựa trên nước, lúa mạch mạch nha, hoa bia và ngô, được hoàn thành với các chủng nấm men độc quyền đến từ Đức hàng tháng.  Hiện nay bia Estrella Galicia đã có mặt tại Việt Nam.

- Các giải thưởng đạt được:

 

2019 đạt giải Best Packaging/ Label Design của Global Bottled Water Awards

 

2018 Estrella Galicia trở thành bia chính của The VO5 NME Awards 2018

 

2015 bia 1906 đạt Huy chương vàng giải tại World Beer Challenge 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: