CIDER MAELOC FRESA

Liên hệ

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
(Đang cập nhật ...)

Màu: Hồng Nhạt

Nồng độ: 4%

Thể tích: 200ml-330ml-750ml

Xuất xứ: Tây Ban Nha

Thông tin sản phẩm:

Cider Maeloc Fresa 330ml với màu hồng nhạt nhẹ nhàng, Cider Maeloc Fresa 330ml là sự kết hợp giữa táo và dâu, được làm từ táo trồng tự nhiên theo quy trình Organik tại vùng Galicia, Tây Ban Nha tạo nên hương vị hấp dẫn. Vị thanh nhẹ của táo đi kèm cùng chút chua dịu ngọt của dâu sẽ kích thích vị giác hơn bao giờ hết.

Giải thưởng đạt được:

Cider Maeloc Fresa đạt liên tiếp 2 huy chương đồng cuộc thi thử thách Cider quốc tế năm 2014 và 2015

 

-

Huy chương đồng Quốc tế thử thách Cider năm 2014 và 2015

Maeloc tập trung vào thực tế là rượu táo được làm hoàn toàn từ táo Galicia, thông qua khẩu hiệu của họ Cosecha de Galicia, (Truyền Gal Harvest Harvest) truyền đạt ý tưởng cho thị trường về cam kết không chỉ với các sản phẩm chất lượng, mà cả các sản phẩm của Galicia.

Tên hãng rượu: Custom Drinks S.L.U

Lịch sử hãng rượu: Custom Drinks S.L.U là công ty con của tập đoàn Hijos de Rivera. Jose Maria Rivera Corral thành lập công ty Hijos de Rivera năm 1906 lấy thương hiệu là Estrella Galicia sau khi ông di cư đến Cuba và Mexico. Cho đến nay Estrella Galicia là thương hiệu bia nổi tiếng được nhiều người biết đến và sử dụng. Ngay từ những ngày đầu tiên, từ khi công ty bắt đầu như một phòng thí nghiệm và với một nền tảng đổi mới, Custom drinks đã khéo léo điều chỉnh các xu hướng mới nhất về định dạng và sản phẩm cho các quy trình sản xuất và công nghệ. Customdrinks cung cấp một loạt các sản phẩm Premium và cũng cung cấp cho khách hàng khái niệm 'Made to Order', có thể được điều chỉnh để sản xuất tất cả các loại đồ uống ở bất kỳ định dạng nào.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: