CIDER MAELOC MORA

Liên hệ

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
(Đang cập nhật ...)

Màu: tím đỏ

Nồng độ: 4%

Thể tích: 200ml - 330ml - 750ml

Xuất xứ: Tây Ban Nha

Thông tin sản phẩm:

Nhắc đến Tây Ban Nha, người ta thường hay nhớ đến các dòng lager thơm ngon và hấp dẫn. Thế nhưng, cider của Tây Ban Nha cũng là loại thức uống đáng được chú ý. Một trong số đó, có thể kể đến chính là những chai Maeloc với hương vị cực kỳ lôi cuốn. Một trong số đó, có thể kể đến là Maeloc Sidra Pera.

Là một trong những dòng cider của Tây Ban Nha khá dễ uống và dễ thưởng thức. Hương vị của những chai Maeloc này thực sự chinh phục khẩu vị người uống.

Bia thơm với hương táo được lên men kỹ lưỡng, kết hợp cùng vị việt quốc. Maeloc thực sự khiến người uống bị thu hút bởi chất riêng của mình.

Bia sở hữu độ cồn 4% cùng màu vàng óng đẹp mắt. Bia mang hương thơm dịu, không quá gắt cồn, tạo cảm giác dễ chịu hơn khi thưởng thức.

Maeloc tập trung vào thực tế là rượu táo được làm hoàn toàn từ táo Galicia, thông qua khẩu hiệu của họ Cosecha de Galicia, truyền đạt ý tưởng cho thị trường về cam kết không chỉ với các sản phẩm chất lượng, mà cả các sản phẩm của Galicia.

Tên hãng rượu: Custom Drinks S.L.U

Lịch sử hãng rượu: Custom Drinks S.L.U là công ty con của tập đoàn Hijos de Rivera. Jose Maria Rivera Corral thành lập công ty Hijos de Rivera năm 1906 lấy thương hiệu là Estrella Galicia sau khi ông di cư đến Cuba và Mexico. Cho đến nay Estrella Galicia là thương hiệu bia nổi tiếng được nhiều người biết đến và sử dụng. Ngay từ những ngày đầu tiên, từ khi công ty bắt đầu như một phòng thí nghiệm và với một nền tảng đổi mới, Custom drinks đã khéo léo điều chỉnh các xu hướng mới nhất về định dạng và sản phẩm cho các quy trình sản xuất và công nghệ. Customdrinks cung cấp một loạt các sản phẩm Premium và cũng cung cấp cho khách hàng khái niệm 'Made to Order', có thể được điều chỉnh để sản xuất tất cả các loại đồ uống ở bất kỳ định dạng nào.

Các giải thưởng đạt được:

Năm 2017 và 2018 đạt Huy chương đồng tại Japan Cider & Perry Awards và International Cider Challenge

 

 

Năm 2016 và 2017 đạt Huy chương đồng tại Japan Cider & Perry Awards và International Cider Challenge

 

Năm 2014 và 2015 đạt Huy chương đồng tại International Cider Challenge

 

Năm 2015, 2017 và 2018 đạt Huy chương đồng tại Japan Cider & Perry Awards và International Cider Challenge

popup

Số lượng:

Tổng tiền: