BIA 1906 330ML

Liên hệ

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
(Đang cập nhật ...)

Màu: Vàng

Nồng độ: 6%

Thể tích: 330ml

Xuất xứ: Tây Ban Nha

Thông tin chai bia: Bia chính là sự kết hợp ấn tượng giữa hoa bia & lúa mạch, trong đó nổi bật vị mạch nha nướng thơm lừng, hương thơm của mạch nha rang pha lẫn hương thơm phảng phất của caramel và cà phê. 1906 Reserva Especial sở hữu màu vàng nâu hổ phách đẹp mắt, tô điểm thêm bằng lớp bọt trắng mịn tạo nên chất riêng cho bia.  Cũng không thể không kể đến hậu vị thơm lừng, đậm đà và cảm giác đắng thanh quyến rũ bên trong từng ngụm bia, Hương vị rang chiếm ưu thế trên vòm miệng, với gợi ý của một sự ấm áp dễ chịu, tích hợp tốt với mỗi thức uống. Bia được làm từ một loại cây cỏ cụ thể trong trung tâm sản xuất độc quyền, Hijos de Rivera ở A Coruña. Nó có một trong những thời kỳ lão hóa dài nhất trong số các lager quốc gia.

Tên hãng bia: Hijos de Rivera S.A.U.

Lịch sử hãng bia: Jose Maria Rivera Corral thành lập công ty Hijos de Rivera năm 1906 lấy thương hiệu là Estrella Galicia sau khi ông du lịch đến Cuba và Mexico. Trong hơn 100 năm Hijos de Rivera là một công ty độc lập, với 100% vốn của Tây Ban Nha và gia đình. 

Với danh mục sản phẩm rộng lớn bao gồm bia, nước khoáng, rượu vang, rượu táo, sangria và rượu, nó phải đối mặt với tương lai được hỗ trợ bởi sự tăng trưởng vượt trội đã dẫn đến tăng gấp đôi doanh thu trong năm năm qua và củng cố vị thế là một nhà điều hành quốc gia có uy tín với một ơn gọi quốc tế được đánh dấu. Về vấn đề này, các sản phẩm của công ty có mặt trên khắp Tây Ban Nha và trên 30 quốc gia khác nhau trên toàn thế giới và được người tiêu dùng chào đón nồng nhiệt. Cho đến nay Estrella Galicia là thương hiệu bia nổi tiếng được nhiều người biết đến và sử dụng. Hiện nay bia Estrella Galicia đã có mặt tại Việt Nam

Các giải thưởng đạt được:

 

2019 đạt giải Best Packaging/ Label Design của Global Bottled Water Awards

 

2018 Estrella Galicia trở thành bia chính của The VO5 NME Awards 2018

 

2015 bia 1906 đạt Huy chương vàng giải tại World Beer Challenge 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: