BIA ESTRELLA LON 330ML

Liên hệ

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
(Đang cập nhật ...)

Màu: Vàng

Nồng độ: 5,5%

Thể tích: 330ml

Xuất xứ: Tây Ban Nha

Thông tin sản phẩm: Bia Estrella Galicia Cerveza Especial được biết đến là dòng lager đẹp mắt và cực kỳ hấp dẫn cùng với lớp bọt mịn và dày, bia Estrella Galicia có hương vị của lúa mạch và mạch nha đồng thời sở hữu hương vị nhẹ nhàng, tinh khiết, mịn màng của các loại trái cây cùng một số loại hạt khô. Bia với hương vị trung tính và dịu nhẹ trên vòm miệng, hương vị của các loại Estrella Galicia này tạo sự lôi cuốn mạnh mẽ cho người dùng. Các nhà sản xuất bia phải mất khoảng một tháng một tháng để thực hiện nó, một nửa thời gian này là dành cho kho lạnh vì vậy bia chinh phục không ít người tiêu dùng.

Tên hãng bia: Hijos de Rivera S.A.U

Lịch sử hãng bia: Jose Maria Rivera Corral thành lập công ty Hijos de Rivera năm 1906 lấy thương hiệu là Estrella Galicia sau khi ông du lịch đến Cuba và Mexico. Nhà máy Estrella Galicia nằm trong khu công nghiệp ở A Coruña( Tây Ban Nha). Cho đến nay Estrella Galicia là thương hiệu bia nổi tiếng được nhiều người biết đến và sử dụng. Công ty vẫn còn 100 phần trăm gia đình sở hữu, với cháu trai lớn của người sáng lập và trùng tên, José María Rivera, chủ tịch công ty.
Thị trường xuất khẩu bia của công ty bao gồm Anh, Đức, Thụy Sĩ, Bồ Đào Nha, Brazil, Mexico và Hoa Kỳ. Hijos de Rivera sản xuất 200 triệu lít mỗi năm các nhãn hiệu bia khác nhau trong nhà máy A Coruña. Một quy trình sản xuất 100% tự nhiên dựa trên nước, lúa mạch mạch nha, hoa bia và ngô, được hoàn thành với các chủng nấm men độc quyền đến từ Đức hàng tháng.  Hiện nay bia Estrella Galicia đã có mặt tại Việt Nam.

Giải thưởng:

Hijos de Rivera, S.A.U đạt giải Best Packaging/ Label Design của Global Bottled Water Awards 2019.

 

Estrella Galicia đạt giải VO5 NME 2018.

 

Estrella Galicia đạt giải World Beer Challenge 2017.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: