Nấu Tiệc Tại Gia Theo Yêu Cầu

TỔ CHỨC TIỆC TẠI GIA CAO CẤP - GIÁ BÌNH DÂN - CHUYÊN NGHIỆP - UY TÍN

02/05/2020 nhahangmonami.com 0 Nhận xét
TỔ CHỨC TIỆC TẠI GIA CAO CẤP - GIÁ BÌNH DÂN - CHUYÊN NGHIỆP - UY TÍN

TỔ CHỨC TIỆC TẠI NHÀ UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP VÀ TẬN TÂM


Trước đây để có một bữa tiệc tại nhà, người nội trợ trong gia đình thường rất vất vả. Phải tính toán tỉ mĩ xem mình nên mua gì, kê khai hàng loạt món ăn, nhưng để có một bữa tiệc thực sự chuyên nghiệp tại nhà thì không hề dễ xíu nào. Đó là chưa tính toán đến các vấn đề khác gặp phải như thiếu bàn ghế, ly chén, người phục vụ tại nhà.
Ở cuộc sống hiện đại và hối hả mọi thứ đòi hỏi phải nhanh chóng và tiết kiệm về thời gian đến tiền bạc. Dịch vụ tổ chức tiệc tai gia mang đến cho quý khách toàn bộ những lợi ích đó.
VỚI GIÁ CHỈ TỪ 2.300.000+++/ Bàn bạn nhận được:
- Set-up trọn tiệc, trang trí, bàn ghế, dụng cụ dùng tiệc luôn được chuẩn bị đầy đủ và đáp ứng được mọi quy mô bữa tiệc.
- Gía cả trọn gói phù hợp theo mọi nhu cầu, đảm bảo thời gian thưc hiện đúng tiến độ.
- Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
- Thực đơn món ăn đa dạng, nguyên liệu chất lượng, tươi ngon, luôn được kiểm định chặt chẽ bởi các cơ quan có thẩm quyền.
- Chất lượng phục vụ chuyên nghiệp không khác gì tại nhà hàng.
- Dọn dẹp thật sạch sẽ sau khi tiệc kết thúc, trả lại cho không gian nhà bạn vẹn nguyên trạng thái như lúc ban đầu.


Với phương châm: “Mang đến thật nhiều những bữa ăn hạnh phúc cho mọi người. Sự hài lòng của quý khách chính là sự thành công của chúng tôi”, dịch vụ tổ chức và nhận nấu tiệc tại nhà của MonAmi luôn cố gắng hết sức để mang đến cho gia chủ và thực khách những bữa ăn chất lượng và tuyệt vời nhất, giúp cho tiệc vui của khách hàng thêm phần trọn vẹn.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: