Nước Trái Cây Có Ga Xana Xoài

130.000₫

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
(Đang cập nhật ...)
Số lượng:

Màu: xanh

Nồng độ: 0%

Thể tích: 750ml 

Xuất xứ: Tây Ban Nha

Thông tin chai: Nước trái cây có ga Xana là loại nước trái cây không cồn. Sản xuất tại đất nước Tây Ban Nha nổi tiếng là nơi ra đời của dòng bia mang hương vị cider thơm ngon. Với nồng độ cồn bằng 0 là sự lựa chọn thích hợp cho mọi lứa tuổi. Được sản xuất từ thành phần 100% trái cây tươi ngon mang hương thơm đặc trưng nước trái cây có ga Xana mang đến cho bạn một loại thức uống ngọt dịu, tươi mát khi thưởng thức với đa dạng các loại mùi vị cho bạn lựa chọn như: nho đen, nho trắng, dứa, xoài, cocktail, dâu,...

Tên hãng: Manuel Busto Amandi, S.A

Lịch sử hãng: BODEGAS MAYADOR đã có mặt trên thị trường với các sản phẩm của mình từ năm 1939, ban đầu phát triển và tiếp thị Natural Cider dưới thương hiệu M.Busto và Manuel Busto Amandi cũng là người đầu tiên ghi tên nhãn hiệu lên các chai rượu táo.Sau đó họ mở rộng phạm vi sản phẩm của mình với sự kết hợp của Sparking Cider và đồ uống giải khát dưới nhãn hiệu Mayador, nhờ chất lượng của nó sớm trở thành một thức uống được ưa chuộng không chỉ trên toàn quốc mà còn trên nhiều thị trường quốc tế.

Năm  2014, Hãng đạt được giải thưởng dành cho hạng mục " An toàn công nghiệp".

Họ đạt được Huy chương vàng tại Great Lakes International Cider and Perry Competition năm 2015 và năm 2018.

Năm 2017, Họ đạt được Huy chương vàng tại International Cider Awards de Londres, Huy chương bạc tại International Cider Competition Sagardo Forum, Huy chương bạc tại Great Lakes International Cider and Perry Competition. 

Năm 2019, Hãng tiếp tục đạt 3 giải Huy chương bạc và 1 Huy chương đồng tại International Cider Competition Sagardo Forum.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: