Tin tức

CỌC SẢNH TRƯỚC NHẬN ƯU ĐÃI MỚI - CHỌN NGÀY CƯỚI SAU ( áp dụng hết tháng 4)

16/04/2020 nhahangmonami.com 0 Nhận xét
CỌC SẢNH TRƯỚC NHẬN ƯU ĐÃI MỚI - CHỌN NGÀY CƯỚI SAU ( áp dụng hết tháng 4)

Thoải mái chọn sảnh cưới trước - chọn ngày tiệc tổ chức sau, chỉ cần tới cọc sảnh trong tháng 4 nhận liền ưu đãi vàng

- Tiệc cưới là sự kiện quan trọng nhất đời người, chắc hẳn cô dâu chú rể nào cũng muốn tìm cho mình một địa điểm đáp ứng được những yêu cầu:

   - Không gian sảnh cưới, phòng tiệc sang trọng, tinh tế.
   - Hệ thống âm thanh, ánh sáng cao cấp.
   - Thực đơn phong phú, chất lượng món ăn tuyệt hảo.
   - Đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp.

- Nhưng trong Mùa CoVid này nhiều khách mắc phải lỗi này: đắn đo, lưỡng lự, ỷ vào mùa dịch không ai đặt tiệc nhiều nên đợi nước tới chân mới nhảy hoặc chưa chọn được ngày tổ chức nên chưa dám đặt tiệc, kết quả sau đó là không tìm được sảnh tiệc vừa ý. Nhưng MonAmi nghĩ đây là khoảng thời gian để các bạn có thể chăm sóc mình kỹ hơn, lựa chọn dịch vụ chắt lọc hơn để chọn cho mình một sảnh tiệc và dịch vụ tốt nhất .

- Trong tình thế khó này các dịch vụ đơn thuần chỉ là giá rẻ không chưa đủ, trong cái khó này mới thấy được rõ ràng đâu là nơi hỗ trợ mình nhiều nhất, đâu là nơi sẵn sàng chia sẽ những rủi ro với các đôi uyên ương. Để chia sẽ cùng các đôi uyên ương MonAmi đưa ra chương trình: Thoải mái chọn sảnh cưới trước - chọn ngày tiệc tổ chức sau, chỉ cần tới cọc sảnh trong tháng 4 nhận liền ưu đãi vàng.

   -  giảm 10% nấu tiệc trọn gói

   -  giảm 5% thuê sảnh B2, B4

*** Đặt biệt những tiệc nấu tổ chức trong #tháng_05 được giảm ngay 5% nhé ( ưu đãi mùa dịch).

- Trung tâm Hội nghị tiệc cưới MONAMI đã và đang tạo nên một giá trị bền chặt và vững chắc trên chặng đường phát triển, là địa chỉ đáng tin cậy để tạo nên những buổi tiệc quy mô và chất lượng đỉnh cao. Vậy sảnh tiệc với gói ưu đãi quá tiện lợi như vậy tại sao chúng ta không thử tham khảo, giá bàn tiệc dao động 2.3xx.000+++, đã bao gồm phí sảnh đãi tiệc, phí phục vụ và các dịch vụ kèm như MC, Bánh Kem, Tháp ly, rượu champage, đá tạo khói, màn hình Led, vũ đoàn....

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được áp dụng gói khuyến mãi hấp dẫn này nhé.

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: