Khuyến mãi

CẮT GIẢM CHI PHÍ TIỆC CƯỚI HIỆU QUẢ VỚI ƯU ĐÃI GIẢM 5% TẠI MONAMI

03/05/2020 nhahangmonami.com 0 Nhận xét
CẮT GIẢM CHI PHÍ TIỆC CƯỚI HIỆU QUẢ VỚI ƯU ĐÃI GIẢM 5% TẠI MONAMI

Ưu đãi giảm 5% thực đơn cho những tiệc tổ chức trong tuần từ thứ 2 - thứ 6 các tháng 6,7,8/ 2020.

Bạn đang đau đầu về ngân sách tổ chức đám cưới cho ngày cưới của mình? Vì tiệc cưới thường chiếm đến 50-60% tổng ngân sách cho đám cưới nên để giảm chi phí này, việc chọn lựa nhà hàng và ngày tổ chức tiệc cũng là một trong những vấn đề quyết định, ảnh hưởng đến chi phí cho một ngày trọng đại. Vậy làm như thế nào để cắt giảm chi phí trọn gói tiệc cưới một cách hiệu quả?

Bí quyết là nếu bạn tổ chức đám cưới ở trung tâm tiệc cưới, bạn nên tổ chức vào những ngày trong tuần. Vì vào thời điểm này, các trung tâm tiệc cưới thường sẽ có nhiều chương trình ưu đãi đăt biệt giúp các đôi uyên ương cắt giảm được khối chi phí so với tổ chức vào những ngày cuối tuần. Không những vậy vào những ngày trong tuần thường ít bị trùng với các đám tiệc khác, nên khách đi tiệc hầu như sẽ đi đầy đủ vì không phải đắn đo nên chọn đi tiệc nào. Cộng thêm các nhà hàng tiệc cưới sẽ có nhiều thời gian để chăm chút tỉ mỉ cho tiệc cưới của bạn tốt hơn rất nhiều.

Tại MONAMI ưu đãi giảm 5% thực đơn luôn được lòng khách hàng. Áp dụng cho những tiệc tổ chức trong tuần từ thứ 2 - thứ 6 các tháng 6,7,8/ 2020.

Theo quan niệm đám cưới là ngày trọng đại cả đời của cô dâu và chú rể. Có lẽ vì thế mà một số ít người không quan tâm nhiều đến chi phí để tổ chức đám cưới. Với suy nghĩ “cả đời chỉ cưới một lần, sao phải tính toán chi li làm gì?”. Đây là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm, bạn có thể tiết kiệm chi phí để có thể giữ lại được một khoản nho nhỏ sau khi đám cưới. Bởi vì sau đám cưới chính là cuộc sống gia đình của hai bạn còn rất nhiều thứ cần phải lo toan.

Vậy nên, nếu bạn khéo léo một tý thì bạn có thể tận dụng được các chương trình khuyến mãi cho các dịch vụ bạn cần chi, như vậy bạn có thể tiết kiệm được chi phí. Bạn nên tìm hiểu các chương trình khuyến mãi ở những nơi thực hiện các dịch vụ phục vụ cho đám cưới. Ở mỗi nơi cung ứng dịch vụ sẽ đưa ra những hình thức khuyến mãi khác nhau, hai bạn cần tìm hiểu kỹ và chọn nơi có những ưu đãi phù hợp với mình nhất, điển hình là chương trình của MonAmi nói trên.

Ai cũng muốn bữa tiệc cưới của mình thật ấn tượng và ấm cúng, nên hãy lựa chọn Trung tâm hội nghị tiệc cưới MONAMI, địa điểm tổ chức tiệc cưới với một không gian thật ấm áp, món ăn ngon, không gian đẹp và giá cả phù hợp, cùng với những vị khách mời thân thương, như vậy buổi tiệc cưới đã trở nên vui vẻ hạnh phúc hơn.

FB: facebook.com/nhahangmonami

Website : nhahangmonami.com

hotline/ zalo : 0929.888.858


 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: